TeamViewer 13.1.3629 Enterprise bản quyền mới nhất

66

TeamViewer 13 là phần mềm điều khiển máy tính từ xa hỗ trợ bạn làm việc nhóm hay sử dụng trong công việc. Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ link tải TeamViewer 13.1.3629 Enterprise/Premium REPACK bản quyền cài đặt tự động với 1 click chuột là bạn đã có phiên bản đầy đủ để sử dụng thoải mái những tính năng mở rộng của phần mềm.

TeamViewer – giải pháp đơn giản và nhanh chóng cho việc điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và truyền tệp tin hoạt động ở bất kỳ tường lửa và proxy NAT nào. Để kết nối với máy tính khác chỉ cần chạy TeamViewer trên cả hai máy mà không cần thủ tục cài đặt. Với ID đối tác tự động bắt đầu đầu tiên được tạo trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và kết nối được thiết lập ngay lập tức.

Với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và hỗ trợ cho những người ở các vị trí từ xa. Phần mềm cũng có thể được sử dụng cho các bài thuyết trình, nơi bạn có thể hiển thị máy tính để bàn của riêng bạn cho một đối tác. Ứng dụng này cũng tương thích với VNC và cung cấp truyền dữ liệu an toàn, mật mã với độ bảo mật tối đa.

TeamViewer 13.1.3629 Enterprise Final F.U.L.L

Tải xuống: Filewon Server 2
Download: 24, Size: 30.9 MB

Nếu gặp sự cố trong quá trình tải phần mềm, các bạn vui lòng để lại bình luận/comment ở bên dưới để chúng tôi khắc phục sớm nhất có thể.

Leave A Reply

Your email address will not be published.