Tải ảnh từ ShutterStock chất lượng HD loại bỏ Watermark năm 2018

41

Có rất nhiều trang WEB cho download hình ảnh đẹp và chất lượng cao, bao gồm cả trả phí và miễn phí. Trong đó có trang ShutterStock.Com là kho ảnh chất lượng cao trả phí cực kì lớn. Vì vậy, để tải ảnh từ đó về nếu bạn không có tài khoản trả phí thì sẽ có 1 dòng WaterMark trên các ảnh, cùng với đó là chất lượng ảnh không được cao. Do đó, mình xin chia sẻ cho các bạn cách tải ảnh Shutterstock và loại bỏ watermark một cách dễ dàng. Nói chung rất đơn giản và nhanh thôi. Trước khi bắt tay vào mình xin sơ lược đôi chút về Shutterstock nếu bạn nào quan tâm nhé.

Tìm hiểu Shutterstock là gì?

Shutterstock là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hình ảnh, video và âm nhạc có chất lượng cao. Shutterstock truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế đồ họa, nhà sáng tạo, biên tập viên video, nhà làm phim, nhà phát triển web.

Bên cạnh đó ShutterStock còn truyền cảm hứng đến các chuyên gia sáng tạo khác bằng cách cung cấp nội dung đa dạng cho các doanh nghiệp, các cơ quan tiếp thị và các tổ chức truyền thông trên khắp thế giới.

Để tải được ảnh HD trên ShutterStock thì bạn phải mua tài khoản trên đó, nhưng chi phí đối với chúng ta là rất cao, đặc biệt là các bạn sinh viên. Vậy, làm sao để tải ảnh chất lượng cao trên ShutterStock mà không có Watermark và không bị mất tiền. Điều đó bây giờ đơn giản, đó là

  1. Bạn truy cập vào địa chỉ sau: Link
  2. Bạn vào shutterstock, chọn một ảnh bất kì và sao chép đường dẫn trên thanh địa chỉ.
  3. Sau đó paste vào phần Stock Image Url (Put image url here) và Click vào nút Get Now
  4. Đợi hệ thống get ảnh thành công thì bạn chỉ việc click vào Download Now để tải ảnh về.

Vậy là chúng ta đã có thể tải một ảnh chất lượng HD mà hoàn toàn không mất tiền, đặc biệt là không bị dán cái Watermark khó chịu vào ảnh. Tuy nhiên, một lời khuyên là nếu bạn nào có điều kiện (có nhiều money) thì nên mua cho mình 1 tài khoản trên đó để có thể tải ảnh trên đó một cách thoải mái hơn 🙂

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.